logo

Gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào

KHI BẠN CÓ THẮC MẮC

 1900 123 456

Xin giấy phép lao động nước ngoài

Theo Nghị định 34/2008/NĐ-CP, ngày 25/3/2008 quy định về tuyển dụng và quản lý người nước ngoài làm việc tại Việt Nam:
Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải có giấy phép lao động, trừ các trường hợp sau đây:

- Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc với thời hạn dưới ba tháng;
- Người nước ngoài là thành viên của công ty TNHH hai thành viên trở lên;
- Người nước ngoài là chủ sở hữu của công ty TNHH một thành viên;
- Người nước ngoài là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần;
- Người nước ngoài vào Việt Nam để thực hiện chào bán dịch vụ;

Ngoài các trường hợp nêu trên, khi Doanh nghiệp tuyển dụng lao động người nước ngoài thì người này phải có Giấy phép lao động tại việt nam, để trách trường hợp Công An kiểm tra sẽ phạt và cơ quan thuế sau này quyết toán tiền lương sẽ không bị loại khỏi chi phí.
274 views
Các tin khác
DAds